วัตถุดิบ
1.แคปหมู มากน้อยตามชอบ เน้นกรอบ
2.กระเทียม 1 หัวใหญ่ ปอก สับละเอียด
3.ผงปรุงรสหมู 1 ชช.
4.เกลือป่น 1/4 ชช.
5.พริกขี้หนูสวน สับละเอียด 1 ชต.
วิธีทำ
1.ตั้งน้ำมัน 1-1.5 ชต. ผัดกระเทียมให้หอม
2.ปรุงรสด้วยเครื่องปรุง
3.ใส่แค๊ปหมู และ พริกสับลงผัดไว ไว ให้ทั่ว โรยพริกไทยป่น
เสร็จเรียบร้อยแล้วตักใส่จาน ทานได้ทันที เหมาะเป็นกับแกล้ม หรือคลุกข้าวสวยร้อน ร้อน ทานอร่อยจุใจสุด ๆ เลย
สูตรอาหาร รูปภาพโดย : คุณ คริษฐ์ เกตุแค ผู้ดูแลเพจ อาหารที่แม่สอน
เรียบเรียงโดย : www.tamsabuy.net (ตามสบาย)