วัตถุดิบ
1.ปลากุเลาเค็ม ตามชอบ หั่นไข้ว
2.หอมแดง 4 หัว ซอย
3.พริกขี้หนู ซอย
4.มะนาว
วิธีทำ
1.ทอดปลาให้เหลือง ตามชอบ
2.โรยหอม พริก และบีบมะนาวใส่ลงไป
เสร็จแล้ว ทานกับข้าวต้ม หรือข้าวสวยร้อน ๆ แกะเนื้อคลุกข้าวแล้วตักเข้าปากนะ อร่อยฟิน..เอาอะไรมาแลกก็ไม่ยอมเลยล่ะ
สูตรอาหาร รูปภาพโดย : คุณ คริษฐ์ เกตุแค ผู้ดูแลเพจ อาหารที่แม่สอน
เรียบเรียงโดย : www.tamsabuy.net (ตามสบาย)